Chỉ cần 5 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ thực hiện những động tác đơn giản nhưng lại có thể giảm được một lượng lớn mỡ thừa trên cơ thể.

Những phương pháp giảm mỡ bụng sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì ít ai ngờ tới nhưng lại có thể giảm được lượng mỡ lớn.

Mẹo Giảm Cân vòng 2 đơn giản và hiệu quả với 5 phút mỗi tối trước khi ngủ

Xoa bụng giúp giảm mỡ 
Xoa bụng là một phương pháp hiệu quả cho những người có số đo vòng bụng vượt quá mức. Đây là động tác dễ thực hiện, đem lại hiệu quả cao. Xoa bụng giúp loại bỏ chất độc, lưu thông kinh mạch tốt cho người béo phì.
Mẹo Giảm Cân vòng 2 đơn giản và hiệu quả với 5 phút mỗi tối trước khi ngủ
Xoa bụng là một phương pháp hiệu quả cho những người có số đo vòng bụng vượt quá mức.
Đối với nữ giới, xoa bụng  giúp tiêu mỡ, bởi lực tác động vào vùng này sẽ đả thông kinh mạch, đưa một lượng khí mới giúp giảm mỡ bụng. Thực hiện thường xuyên sẽ hiệu quả hơn.
Massage bụng
Nằm trên giường, thực hiện động tác vắt 2 tay đan vào nhau đẩy từ ngực xuống qua rốn. Nên nhớ là theo một chiều và không được thực hiện ngược lại. Xoa nhẹ nhàng để vùng bụng được mát xa thư giãn như bình thường là được.
Mẹo Giảm Cân vòng 2 đơn giản và hiệu quả với 5 phút mỗi tối trước khi ngủNằm trên giường, thực hiện động tác vắt 2 tay đan vào nhau đẩy từ ngực xuống qua rốn.
Thực hiện động tác lặp lại từ 10- 20 lần. Ở các vị trí bụng săn cứng, bạn nên tập trung xoa nhiều lần. Vì đây là vùng tập trung nhiều mô mỡ dày và chắc. Những mô mỡ này thường nặng từ 0.1- 0.2 kg.
Duỗi người trước khi ngủ
Để giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc, động tác duỗi lưng eo trước khi ngủ sẽ giúp bạn lưu thông máu, điều chỉnh các đốt xương cột sống. Nó còn giúp cho bạn có một giác ngủ ngon, đẩy lùi các độc tố độc hại ra ngoài cơ thể, đông thời còn giúp bạn giảm được lượng cân đáng kể, giữ gìn sức khỏe và tăng cường vóng dáng.
Mẹo Giảm Cân vòng 2 đơn giản và hiệu quả với 5 phút mỗi tối trước khi ngủDuỗi người trước khi ngủ.
Giảm vòng bụng hiệu quả nhờ máy sấy
Chắc hẳn ai cũng biết, để tiêu hao năng lượng thì máy sấy sẽ giúp eo bạn trở nên thon hơn. Bằng việc thổi máy sấy vào vùng bụng mỗi ngày, việc làm này rất đơn giản và còn đem lại hiệu quả. Khí ấm từ máy sấy sẽ giúp cho bạn lưu thông mạch máu, đơn giản từ nhà ai cũng có.
Không sử dụng máy vi tính hay điện thoại trước khi ngủ 1 giờ
Máy tính và điện thoại là những vật dụng cản trở giấc ngủ của bạn. Nên tắt hết máy vi tính hay điện thoại trước 1 tiếng sẽ giúp bạn không quá mải mê với các thiết bị và quên giấc ngủ hằng ngày.
Mẹo Giảm Cân vòng 2 đơn giản và hiệu quả với 5 phút mỗi tối trước khi ngủ
Nên tắt hết máy vi tính hay điện thoại trước 1 tiếng.
Một lưu ý nữa, đó là việc để điện thoại gần giường ngủ, khiến lượng sóng từ điện thoại dễ hấp thu vào cơ thể. Gây ra các bệnh về tim mạch, nhiễu độ từ cao dẫn đến nguy hại cho sức khỏe.
Cần thực hiện đúng và đẩy đủ các phương pháp trên đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫ giữ gìn và bảo đảm được sức khỏe. Hãy thực hiện ngay nhé để có một vóc dáng lí tưởng.